Tùy chọn in:

Đậu Hủ Xào Nấm Rơm Sốt Cà Chua

dau hu xao nam rom sot ca chua recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà rốt bào sợi

Nấm rửa sạch, cắt đôi

Đậu hủ cắt miếng vuông 

Cà chua cắt nhuyễn

Hành tây cắt múi, tỏi băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • Cà chua
  • Nấm rơm
  • Cà rốt
  • Đậu
  • Hành tây
  • Tương cà chua
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi, cho lần lượt nấm, cà rốt, hành tây vào xào. Sau đó, vớt ra dĩa 

  2. Bước 2:

    Dùng tiếp chảo đó, cho cà chau vào xào nêm muối + đường + tương cà và nấu sôi, nêm nếm lại vừa ăn 

     

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp đã xào vào sốt cà và trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ xào nấm rơm sốt cà chua

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn