Tùy chọn in:

Đậu Hũ Xào Tía Tô

dau hu xao rong bien ca rot recipe main photo 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đậu hủ xào tía tô - món này thu hút người dùng với vị đậu hủ được bóp nát và nêm nếm vừa ăn hòa cùng với đó là tía tô được cắt mịn trộn đều làm hương thơm của món này hấp dẫn hơn. Không chỉ thế, còn kết hợp thêm tàu hủ ky rất lạ vị, với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn, bạn có thể dễ dàng chế biến món chay ngon này cho gia đình và bạn bè xung quanh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phụ bóp nhuyễn

Tàu hủ ky cắt nhỏ 

Lá tía tô cắt mịn 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • 100 gam Tàu hủ ki tươi
  • Lá tía-tô
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho tàu hủ ky và đậu vào xào chung 

    Nêm gia vị với 1 mcf hạt nêm chay và xào đều 

  2. Bước 2:

    Xao khoảng 3 -5 phút thì cho rau tía tô vào xào đều là có thể hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ xào tía tô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn