Tùy chọn in:

Đậu Ngọt Xào Nấm Cô

photo 12 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu ngọt sơ chế sạch và luộc sơ qua, để ráo. Cho bắp vào luộc và vớt ra 

Bắp tách hạt 

Nấm rửa sạch và cắt lát vừa ăn 

 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Đậu ngọt
  • 1/2 Trái bắp ngọt
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 50 gam Nấm mèo
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm vào xào đều với 1 mc nước 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho đậu và bắp vào xào, nêm hạt nêm chay tiếp tục xào khoảng 5 phút thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu ngọt xào nấm đông cô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn