Đậu Non Sốt Tiêu Đen

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau non sot tieu den version 2 recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu non – một nguyên liệu khá phổ biến với món chay và đậu non được chế biến thành nhiều món chay ngon khác nhau, mỗi món sẽ có một hương vị riêng từ đậu. Đậu nón sốt tiêu đen là sự kết hợp độc đáo, vị đậu béo béo cùng với nước sốt cay cay sệt sệt làm người dùng rất thích. Và khi thưởng thức món này, hương vị sốt tiêu đen sẽ đọng mãi trong vị giác của bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "8" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Đậu Non Sốt Tiêu Đen

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rửa sạch, cắt nhỏ hình hạt lựu 

Đậu phụ cắt thành miếng vuông 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng nồi với dầu ăn, cho nấm vào xào đều

    Nêm vào sốt tiêu đen + hạt nêm chay + nước tương + tiêu đen +  nước lọc và xào đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm lại vừa ăn cho đậu hủ vào 

    Cuối cùng là cho bột bắp pha chút nước lọc vào, khuấy đều tay là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu non sốt tiêu đen
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.