Đậu Non Sốt Tương Mè

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau non sot tuong me recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ non sốt tương mè là món chay với sự biến tấu mới lạ khi kết hợp đậu hủ non phũ đều sốt tương mè có vị đậm đà. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận vị béo của đậu hủ hòa cùng với sốt tương dùng với cơm thì rất hao cơm và được nhiều người yêu thích bởi hương vị của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "18" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Đậu Non Sốt Tương Mè

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ non cắt miếng vuông vừa ăn và chần qua nước sôi 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, dầu mè + nước tương + đường + hạt nêm chay vào và nấu sánh lại, nêm nếm vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho đậu hủ non ra dĩa, tắt bếp và chan nước sốt lên đậu hủ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu non sốt tương mè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.