Đậu hủ non sốt tương mè là món chay với sự biến tấu mới lạ khi kết hợp đậu hủ non phũ đều sốt tương mè có vị đậm đà. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận vị béo của đậu hủ hòa cùng với sốt tương dùng với cơm thì rất hao cơm và được nhiều người yêu thích bởi hương vị của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Non Sốt Tương Mè
Mô tả
Đậu phụ non cắt miếng vuông vừa ăn và chần qua nước sôi
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo, dầu mè + nước tương + đường + hạt nêm chay vào và nấu sánh lại, nêm nếm vừa ăn
-
Bước 2:
Cho đậu hủ non ra dĩa, tắt bếp và chan nước sốt lên đậu hủ là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad