Đậu Phộng Bọc Đường – món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người với vị ngọt không quá gắt thêm vào đó là bên trong giòn và béo của đậu phộng làm cho món đậu bọc đường này thêm ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Đậu phộng
Sơ chế:
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho đậu phộng vào rang chín và giòn có mùi thơm
Cùng lúc đó, nấu và khuấy đều 180g đường với 100ml nước lọc trong nồi. Khi nước đường hơi kẹo lại hạ nhỏ lửa, cho đậu phộng đã rang vào, đảo nhanh tay
Bước 2:
Khi đường keo lại bám đều lên đậu thì rây bột bắp vào, đảo đều tay, tắt bếp rồi tiếp tục đảo đều đến khi bột bắp áo đều lên đậu phộng là được.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay