Screenshot 5006

Đậu Phộng Bọc Đường – món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người với vị ngọt không quá gắt thêm vào đó là bên trong giòn và béo của đậu phộng làm cho món đậu bọc đường này thêm ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Đậu phộng

+ Đường trắng
+ Bột bắp

Sơ chế:

Bước 1:    

Làm nóng chảo, cho đậu phộng vào rang chín và giòn có mùi thơm

Cùng lúc đó, nấu và khuấy đều 180g đường với 100ml nước lọc trong nồi. Khi nước đường hơi kẹo lại hạ nhỏ lửa, cho đậu phộng đã rang vào, đảo nhanh tay

Screenshot 5007

Screenshot 5008

Bước 2:    

Khi đường keo lại bám đều lên đậu thì rây bột bắp vào, đảo đều tay, tắt bếp rồi tiếp tục đảo đều đến khi bột bắp áo đều lên đậu phộng là được.

Screenshot 5009

Screenshot 5006

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Đậu Phộng Bọc Đường

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *