fbpx

Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thanh pham 162 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phộng rang tỏi ớt – món này thường dùng để ăn vặt hay vừa nhâm nhi vừa tán ngẫu với bạn bè rất thích hợp. Món đậu phộng rang tỏi ớt có vị mặn mặn cay cay xen chút thơm từ tỏi thấm đều vào đậu phộng và rang với lửa nhỏ đậu phộng săn lại làm món này thơm hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tỏi ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt chảo cho nóng, cho đậu phộng vào rang vàng, sấy vỏ sạch 

     

  2. Bước 2:

    Phi thơm tỏi ớt cho thơm, cho nước tương và hạt nêm vào xào sơ và cho đậu phộng vào đảo đều cho đậu thấm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phộng rang tỏi ớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *