Đậu phụ non sốt nấm là món chay từ đậu phụ với cách chế biến khá đơn giản và kết hợp thêm với nấm. Món này rất đặc trưng khi hòa quyện nấm và đậu cùng với các gia vị được nêm nếm đậm vị có chút cay cay rất bắt cơm. Đậu phụ non sốt nấm có màu sắc rất bắt mắt từ ớt bột để làm tăng vị cay và vị ngon của món chay này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Phụ Non Nấu Nấm
Mô tả
Đậu hủ non cắt khoanh
Nấm ngâm muối, rửa sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho đậu vào nồi với các gia vị như ớt bột + dầu hào + dầu mè + tỏi + xì dầu , nấu sôi
-
Bước 2:
Sau đó, cho nấm vào nấu tiếp với lưat nhỏ
Nêm nếm lại là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad