Đậu Phụ Non Nấu Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 3 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ non sốt nấm là món chay từ đậu phụ với cách chế biến khá đơn giản và kết hợp thêm với nấm. Món này rất đặc trưng khi hòa quyện nấm và đậu cùng với các gia vị được nêm nếm đậm vị có chút cay cay rất bắt cơm. Đậu phụ non sốt nấm có màu sắc rất bắt mắt từ ớt bột để làm tăng vị cay và vị ngon của món chay này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phụ Non Nấu Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt khoanh

Nấm ngâm muối, rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu vào nồi với các gia vị như ớt bột + dầu hào + dầu mè + tỏi + xì dầu , nấu sôi 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nấm vào nấu tiếp với lưat nhỏ

    Nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phụ non nấu nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.