Đậu Phụ Non Sốt Cay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
nh 1 dau hu non sot cay | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ non sốt cay có màu sắc khá đẹp mắt, món này dùng khi còn nóng sẽ ngon hơn. Bạn sẽ cảm nhận được vị béo mèm của đậu cùng với sốt cay cay ngọt ngọt rất ngon kích thích vị giác lẫn thị gáic của người dùng. Bến cạnh đó, khi dùng món này kèm với cơm nóng sẽ ngon hơn và cảm nhận đủ hương vị cay không quá nồng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "13" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Đậu Phụ Non Sốt Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ non cắt miếng vuông nhỏ 

Cà chua cắt hạt lựu 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho cà chua vào xào đều

    Cho tiếp sa tế cay, hạt nêm chay và ít nước vào 

  2. Bước 2:

    Cuối cùng là cho đậu vào và nấu lửa nhỏ cho đậu thấm nước sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phụ non sốt cay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.