Tùy chọn in:

Đậu Phụ Non Sốt Cay

nh 1 dau hu non sot cay | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phụ non cắt miếng vuông nhỏ 

Cà chua cắt hạt lựu 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • 3 Trái cà chua
  • 2 muỗng canh Sa tế chay
  • Dầu ăn
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho cà chua vào xào đều

    Cho tiếp sa tế cay, hạt nêm chay và ít nước vào 

  2. Bước 2:

    Cuối cùng là cho đậu vào và nấu lửa nhỏ cho đậu thấm nước sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phụ non sốt cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn