fbpx

Đậu Phụ Om Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau phu om nam rom recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ om nấm rơm là món có vẻ lạ với nhiều người nhưng món này rất đơn giản và hương vị của món này rất đặc trưng khó quên. Hương vị của đậu phụ cùng nấm rơm thấm đều gia vị và được om với lửa nhỏ cho ra nước dùng rất ngọt thanh và đặc trưng. Món này ăn cùng cơm rất ngon và thu hút người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phụ Om Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ non cắt vuông, trụng sơ với nước sôi 

Nấm sơ chế sạch và cắt đôi 

Hành lá và rau mùi cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho đầu hành lá vào phi thơm

    Cho nấm vào xào cùng với chút hạt nêm vào 

  2. Bước 2:

    Cho phần đậu hủ non vào xào, nêm chút nước tương và chút nước vào 

    Đậu nắp lại và om khoảng 5-7 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phụ om nấm rơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *