fbpx

Đậu Phụ Sốt Nấm Hương Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 3 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm một món chay ngon và đơn giản với sự kết hợp từ nấm và đậu phụ. Đậu phụ sốt nấm hương chay là một trong những món rất bắt cơm với vị nước sốt nấm hương thơm đậm vị hòa quyện với nhau thấm đều đậu phụ tạo nên hương thơm rất thu hút. Và đây cũng là một trong những món chay nhận được sự yêu thích của nhiều người với cách chế biến và nguyên liệu đơn giản, bạn có thể chế biến trong căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phụ Sốt Nấm Hương Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ cắt thành miếng vuông vừa ăn. 

Nấm rửa sạch, cắt đôi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu phụ chiên sơ vàng đều hai bên mặt. Kế đó, ph thơm hành và cho nấm vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho xì dầu vào nấu khaongr 3 phút thì cho tiếp đậu hủ vào. Cùng lúc đó, pha 1 muống bột bắp với ít nước thêm tương ớt để tạo độ sệt. 

  3. Bước 3:

    Nấu đến khi nước sốt cạn thì cho hành vào và tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu phụ sốt nấm hương chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *