fbpx

Đậu Phụ Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ xào chay rất phổ biến và tùy theo sở thích, khẩu vị mỗi người sẽ có món đậu xào khác nhau. Hôm nay, AnChay.Vn giới thiệu đến các bạn món đậu phụ non xào với cách chế biến mới lạ nhưng vẫn rất ngon và bắt cơm. Với công thức này, bạn sẽ chế biến rất dễ dàng và đơn giản là có thể có bữa chay ngon rồi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phụ Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non giã nhuyễn. 

Hành boa rô và hành tây thái nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm baro và cho đậu vào xào đều, thêm hành tây và màu điều xào tiếp. 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm, ít muối và xào đến khi hỗn hợp khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *