fbpx

Đậu Phụ Xào Giá Đỗ

Thời gian hoàn thành : 15 phút
cach lam dau xao gia do 4 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu phụ xào giá đỗ là món ăn đơn giản từ cách chế biến đến công đoạn chuẩn bị nguyên liệu. Để món ăn bắt mắt hơn, món đậu hũ xào giá đỗ được xào kèm thêm nhiều nguyên liệu khác. Không chần chờ lâu nữa, hãy cùng AnChay.VN vào bếp chuẩn bị món này nhé!

Đậu Phụ Xào Giá Đỗ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ có thể mua chiên sẵn hoặc đậu phụ non về chiên. Đậu phụ cắt thành hình vuông. 

Giá, hẹ nhặt sạch, rửa để ráo. Cà rốt gọt vỏ bào sợi. 

Hành baro rửa sạch cắt nhỏ để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Nguyên Liệu

    Chiên đậu cho vàng đều hai mặt, sau đó vớt ra để ráo

  2. Bước 2:

    Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào và làm nóng chảo, tiếp đó cho đầu hành baro khử cho thơm. 

    Lần lượt cho cà rốt, hẹ, giá vào. Đảo nhanh tay và nêm nếm gia vị. 

  3. Bước 3:

    Cuối cùng cho đậu vào và đảo đều. Rắc hành baro vào và thưởng thức thôi nào. 

    Ăn kèm với cơm trắng là sự lựa chọn tuyệt vời.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậ phụ xào giá đỗ, đậu hũ xào giá, đậu hũ xào thập cẩm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *