fbpx

Đậu Que Sốt Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 30 phút
dau cove xao nam rom sot bo dau phong 2021 07 27 053703 vbzcgm | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu que được sử dụng khá phổ biến trong nền ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Món đậu que sốt nấm đông cô được yêu thích khá nhiều với nguyên liệu cũng như cách chế biến đơn giản. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn vào bếp để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Que Sốt Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch, sau đó băm nhuyễn hoặc xay nhuyễn.
Đậu que gọt sạch 2 đầu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luộc đậu que, nấu nước sôi, cho 1 ít đường hoặc muối và cho đậu que vào luộc vài phút, và cho ra dĩa. 

  2. Bước 2:

    Cho ít dầu ăn, thêm nấm đông cô băm nhuyễn xào vài phút và tiếp đến thêm sốt vào nấu.
    Nấu lửa vừa đến khi sốt sệt lại. Tắt bếp cho phần sốt rưới lên trên mặt đậu que, Rắc ít tiêu xay, mè rang. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: đậu que sốt nấm đông cô
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *