Nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch, sau đó băm nhuyễn hoặc xay nhuyễn.
Đậu que gọt sạch 2 đầu.
Luộc đậu que, nấu nước sôi, cho 1 ít đường hoặc muối và cho đậu que vào luộc vài phút, và cho ra dĩa.
Cho ít dầu ăn, thêm nấm đông cô băm nhuyễn xào vài phút và tiếp đến thêm sốt vào nấu.
Nấu lửa vừa đến khi sốt sệt lại. Tắt bếp cho phần sốt rưới lên trên mặt đậu que, Rắc ít tiêu xay, mè rang.
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn