Tùy chọn in:

Đậu Tẩm Hành

maxresdefault 28 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đậu tẩm hành -cái tên món nghe rất lạ và tạo sự tò mò cho người dùng về món này nhưng thật sự món này khá đơn giản với các nguyên liệu dễ tìm kiếm. Đậu hủ được chiên vàng giòn và tẩm đều qua lớp mỡ hành được nêm nếm gia vị vừa ăn, phũ đều lớp đậu là món này trông bắt mắt và hấp dẫn hơn từ màu sắc lẫn hương vị làm người dùng khó mà cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phụ cắt miếng vuông 

Hành cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • Hành lá
  • Dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê Nước mắm chay
  • 1 muỗng cà phê Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều, sau đó vớt ra để ráo 

    Pha nước chấm gồm nước măm chay + đường + nước lọc, cho hành vào và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho đậu vào nước mắm phũ đầy hành và thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu tẩm hành

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn