fbpx

Đậu Trắng – Bánh Mì Đút Lò

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 4 8 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu trắng – bánh mì đút lò là món được biến tấu theo công thức mới mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn hôm nay. Đậu trắng được làm chín và ướp với chút muối nên có vị đậm đà, cùng với đó là bánh mì được bóp nhuyễn hòa cùng các loại gia vị và phũ đều lên lớp đậu trắng làm người dùng rất thích thú. Khi thưởng thức món này, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh mì hòa cùng kem sữa bên dưới là đậu trắng dẻo và đậm vị rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Trắng – Bánh Mì Đút Lò

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh mì bóp nát 

Đậu trắng nấu với chút muối và vớt ra trộn với chút dầu 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xay bánh mì với kem + ngò + hạt nêm chay + muối + tiêu, xay nhuyễn 

  2. Bước 2:

    Cho phần hỗn hợp bánh mì lên trên đậu trắng và mang đi nướng trong 10 phút với nhiệt độ 170 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu trắng - bánh mì đút lò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *