Tùy chọn in:

Đậu Trắng – Bánh Mì Đút Lò

photo 4 8 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đậu trắng - bánh mì đút lò là món được biến tấu theo công thức mới mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn hôm nay. Đậu trắng được làm chín và ướp với chút muối nên có vị đậm đà, cùng với đó là bánh mì được bóp nhuyễn hòa cùng các loại gia vị và phũ đều lên lớp đậu trắng làm người dùng rất thích thú. Khi thưởng thức món này, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh mì hòa cùng kem sữa bên dưới là đậu trắng dẻo và đậm vị rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bánh mì bóp nát 

Đậu trắng nấu với chút muối và vớt ra trộn với chút dầu 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Đậu trắng
  • 1 Ổ Bánh mì
  • 100 mililit Kem tươi
  • Rau mùi ta
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Xay bánh mì với kem + ngò + hạt nêm chay + muối + tiêu, xay nhuyễn 

  2. Bước 2:

    Cho phần hỗn hợp bánh mì lên trên đậu trắng và mang đi nướng trong 10 phút với nhiệt độ 170 độ là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu trắng - bánh mì đút lò

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn