Đậu trắng - bánh mì đút lò là món được biến tấu theo công thức mới mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn hôm nay. Đậu trắng được làm chín và ướp với chút muối nên có vị đậm đà, cùng với đó là bánh mì được bóp nhuyễn hòa cùng các loại gia vị và phũ đều lên lớp đậu trắng làm người dùng rất thích thú. Khi thưởng thức món này, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh mì hòa cùng kem sữa bên dưới là đậu trắng dẻo và đậm vị rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh mì bóp nát
Đậu trắng nấu với chút muối và vớt ra trộn với chút dầu
- 100 gam Đậu trắng
- 1 Ổ Bánh mì
- 100 mililit Kem tươi
- Rau mùi ta
- 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
- 1/2 muỗng cà phê Muối
- Tiêu
Từ khóa:
đậu trắng - bánh mì đút lò
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn