Đậu Viên Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
75341217 538331890044379 1189681274994819072 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món chay ngon từ các loại rau củ, các loại rau củ được kết hợp với nhau được hấp nhuyễn và bào sợi với công thức nêm nếm tỉ mỉ nên hương vị của món đậu viên thơm khó cưỡng và rất bắt cơm. Không những thế đậu viên chiên giòn còn được dùng kèm với tương ớt hoặc ăn với bún và rau sống thì thật tuyệt vời. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Viên Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Hấp chín khoai tây và đậu đỏ, nghiền nát cùng chuối, sau đó trộn hết các nguyên liệu còn lại vào. Nêm một tí muối và tiêu cho vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Vo nhân thành từng viên cho vào ngăn đông khoảng 30p, lấy ra lăn cùng bột chiên giòn và chiên chín vàng đều thôi.

    Ăn kèm tương ớt.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: đậu viên chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *