Đậu Xanh Chiên

Screenshot 1233

Đậu xanh chiên hay được gọi là trứng chiên phiên bản mang đến màu sắc và hương vị thơm ngon có chút béo nên khi ăn cùng cơm trắng kèm nước tương rất ngon và hấp dẫn vô cùng.  Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 20 phút

– Thời gian nấu: 30 phút

– Tổng thời gian: 50 phút

– Nguyên liệu:

+ 100gr đậu không vỏ
+ Cà rốt
+ Dưa leo
+ Hành lá

Sơ chế:

+ Ngâm 1-2 tiếng sau đó rửa sạch

+ Cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ

Bước 1:    

Xay đậu xanh với 200ml nước, thêm cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ
Nêm 1 muỗng nhỏ hạt nêm chay, tiêu

Screenshot 1230

Bước 2:     

Làm nóng chảo phi thơm hành tím, cho một lớp mỏng bột vào chảo, đậy nắp, chiên nhỏ lửa, tầm 5 phút lớp dưới rám vàng là chín

Screenshot 1231

Screenshot 1233

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với rau mầm, cà chua, nước tương ớt chấm kèm và cơm nóng.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay     

Đậu Xanh Chiên

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *