Tùy chọn in:

Đậu Xanh Chiên

Screenshot 1233 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đậu xanh chiên hay được gọi là trứng chiên phiên bản mang đến màu sắc và hương vị thơm ngon có chút béo nên khi ăn cùng cơm trắng kèm nước tương rất ngon và hấp dẫn vô cùng.  Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 20 phút - Thời gian nấu: 30 phút - Tổng thời gian: 50 phút - Nguyên liệu:
+ 100gr đậu không vỏ + Cà rốt + Dưa leo + Hành lá

Sơ chế:

+ Ngâm 1-2 tiếng sau đó rửa sạch + Cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ

Bước 1:    

Xay đậu xanh với 200ml nước, thêm cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ Nêm 1 muỗng nhỏ hạt nêm chay, tiêu

Bước 2:     

Làm nóng chảo phi thơm hành tím, cho một lớp mỏng bột vào chảo, đậy nắp, chiên nhỏ lửa, tầm 5 phút lớp dưới rám vàng là chín * Lưu ý: Có thể dùng kèm với rau mầm, cà chua, nước tương ớt chấm kèm và cơm nóng. - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay     
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn