Tùy chọn in:
Tiêu đề
Recipe Content
Thông tin
Mô tả
Ảnh
Thành phần
Hướng dẫn
Dinh dưỡng
Ghi chú
Chia sẻ trên mạng xã hội
Giới thiệu về tác giả
Ghi Chú của Anchay.vn
In
Đậu Xanh Chiên
Đậu xanh chiên
hay được gọi là trứng chiên phiên bản mang đến màu sắc và hương vị thơm ngon có chút béo nên khi ăn cùng cơm trắng kèm nước tương rất ngon và hấp dẫn vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với
AnChay.Vn
để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
- Phục vụ số lượng người:
2
- Độ khó:
Bình thường
- Thời gian chuẩn bị:
20 phút
- Thời gian nấu:
30 phút
- Tổng thời gian:
50 phút
- Nguyên liệu:
+ 100gr đậu không vỏ + Cà rốt + Dưa leo + Hành lá
Sơ chế:
+ Ngâm 1-2 tiếng sau đó rửa sạch + Cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ
Bước 1:
Xay đậu xanh với 200ml nước, thêm cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ Nêm 1 muỗng nhỏ hạt nêm chay, tiêu
Bước 2:
Làm nóng chảo phi thơm hành tím, cho một lớp mỏng bột vào chảo, đậy nắp, chiên nhỏ lửa, tầm 5 phút lớp dưới rám vàng là chín
* Lưu ý:
Có thể dùng kèm với rau mầm, cà chua, nước tương ớt chấm kèm và cơm nóng.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu
Chiên
,
Trộn
,
Xay (Làm Nhuyễn)
Ẩm thực
Món Chay Việt
Bữa ăn
Bữa Tối
,
Bữa Trưa
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn