Tùy chọn in:

Đậu Xanh Rong Biển Chiên

mat troi tranh thu lam ngay mon banh dau xanh gion thom ngon nhuc nhoi ecb7b4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngâm đậu xanh 2 tiếng, sau đó vo sạch. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Đậu xanh không vỏ
  • 400 mililit Sữa đậu nành không đường
  • 1 Lá rong biển
  • 30 gam Bột bắp hoặc bột năng
  • 1/4 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Xay đậu xanh + 400ml sữa đậu nành + 30gr bột năng + một ít muối. Xay nhuyễn hỗn hợp sau đó cho vào nồi .

  2. Bước 2:
    Nấu ở lửa nhỏ và lưu ý khuấy đều tay liên tục đến khi đậu xanh sệt lại. Chuẩn bị hộp quét một ít dầu ăn dưới đáy và đổ đậu xanh vào, hộp còn lại trộn chung với một lá rong biển cắt nhỏ. 
  3. Bước 3:
    Dùng muỗng và chén nước quết phần mặt cho đều lại
    Để nguội, đậy nắp cho vào tủ mát 1-2 tiếng có thể cắt nhỏ đem ra chiên.
    Ăn kèm: tương ớt, dưa leo.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: đậu xanh rong biển chiên

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn