fbpx

Detox Thơm Mía

Thời gian hoàn thành: 20 phút
2 27 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Detox hiểu đơn giản là quá trình thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại và mỡ thừa trong cơ thể. Sự kết hợp giữa thơm và mía sẽ giúp cơ thể bạn ấm hơn, khoẻ hơn, sức đề kháng cao hơn và đồng thời vóc dáng cũng thon thả hơn đó. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món Detox thơm mía hấp dẫn này bạn nhé!

Detox Thơm Mía

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mía gọt vỏ, cắt khúc nhỏ rồi chẻ làm tư

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt nhỏ để dễ cho vào bình

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho mía đã cắt khúc vào bình. Sau đó bạn tiếp tục cho thơm đã cắt nhỏ vào bình

  2. Bước 2:

    Cho thêm nước lọc vào bình 500ml cho vừa đầy bình và để ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm là có thể dùng được rồi bạn nhé!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước detox này càng ngâm lâu hương vị sẽ càng thơm ngon.

Nước detox thơm mía không chỉ giúp giải nhiệt mùa hè, mà còn giúp cơ thể chống lại các gốc tự do giúp bạn ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm, đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả, an toàn, vừa cải thiện vóc dáng, vừa tốt cho sức khỏe.

Nguồn: Dienmayxanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *