fbpx

Đu Đủ Xanh Xào Nấm Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
du du xao nam thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đu đủ được biết đến là loại trái cây rất tốt và bổ dưỡng đến sức khỏe. Đu đủ xanh hay đu đủ chín đều tốt và mỗi loại sẽ có cách chế biến riêng mang đến hương vị mới lạ và hấp dẫn người dùng, đặc biệt là đu đủ xanh xào nấm. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Đu Đủ Xanh Xào Nấm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch với nước muối và cắt nhỏ. 

Nấm ngâm với nước muối, rửa sạch lại và cắt thành miếng vừa ăn. 

Hành baro cắt nhỏ để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng dầu, cho đầu hành baro vào và phi thơm. Tiếp đó, cho nấm vào xào đều khi săn lại. 

  2. Bước 2:

    Kế đó, cho đu đủ vào đảo đều tay  nêm nếm vừa ăn. Cho hành baro vào và tắt bếp, cho ra dĩa và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đu đủ xanh xào nấm chay, đủ đủ xanh xào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *