Tùy chọn in:

Dưa Leo Sốt Mè Rang

salad nhat ban sot me rang edited | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Dưa leo cắt hạt lựu bỏ ruột.
Mè rang giã nhuyễn.
Nguyên Liệu
  • 2 Quả dưa leo
  • 100 gam Mè rang
  • 1 muỗng canh Dầu ôliu
  • 2 muỗng canh Giấm
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: 3 muỗng nước tương + 2 muỗng giấm + 2 muỗng đường + 1/3 muỗng muối + 1 muỗng dầu ôliu + mè rang giã nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Cho sốt mè rang vào dưa leo và trộn đều. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: dưa leo sốt mè rang, salad dưa leo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn