fbpx

Giá Đỗ Xào Đậu Phụ Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
gthum 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Giá ào là món khá phổ biến trong bữa cơm của người Việt, tuyệt vời hơn khi giá xào kết hợp cùng đậu phụ và các loại rau củ khác làm tăng màu sắc của món ăn, bên cạnh đó còn kích thích vị giác với hương vị ngọt thanh và giàu chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị cho món này nhé!

Giá Đỗ Xào Đậu Phụ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Giá nhặt sạch, rửa và để ráo. Cà rốt rửa sạch và bào thành sợi.

Đậu hũ cắt thành miếng vừa ăn. 

Hành baro cắt nhỏ và để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

c

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro với dầu ăn, sau đó cho cà rốt vào và xào đều. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho giá và đậu hũ vào xào đều tay, nêm nếm gia vị, cho hành baro vào và tắt bếp. Cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: giá xào đậu hũ, giá đỗ xào, giá xào thập cẩm, cách làm giá xào đậu hũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *