Giá Đỗ Xào Đậu Phụ Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
gthum 1200x676 1 View Gallery 3 photos

Giá ào là món khá phổ biến trong bữa cơm của người Việt, tuyệt vời hơn khi giá xào kết hợp cùng đậu phụ và các loại rau củ khác làm tăng màu sắc của món ăn, bên cạnh đó còn kích thích vị giác với hương vị ngọt thanh và giàu chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị cho món này nhé!

Giá Đỗ Xào Đậu Phụ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Giá nhặt sạch, rửa và để ráo. Cà rốt rửa sạch và bào thành sợi.

Đậu hũ cắt thành miếng vừa ăn. 

Hành baro cắt nhỏ và để riêng phần đầu hành. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

c

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro với dầu ăn, sau đó cho cà rốt vào và xào đều. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho giá và đậu hũ vào xào đều tay, nêm nếm gia vị, cho hành baro vào và tắt bếp. Cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: giá xào đậu hũ, giá đỗ xào, giá xào thập cẩm, cách làm giá xào đậu hũ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *