fbpx

Giò Lụa Chay

Thời gian hoàn thành : 60 phút
cach lam cha lua chay 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Giò lụa hay được gọi là chả lụa, dùng nhiều trong các bữa ăn hoặc sử dụng để chế biến món ăn cùng các rau củ quả. Món chả lụa chay ngon đòi hỏi người chế biến phải thật kĩ càng và chi đáo trong từng công đoạn, với nguyên liệu cũng cách chế biến đơn giản bạn có thể tự làm tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị cho món này nhé!

Giò Lụa Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 55 min Tổng thời gian 1 tiếng Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hũ ky rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đun một lượng nước sôi vừa đủ, cho tàu hũ ky vào luộc sơ tầm 3 phút thì vớt ra để ráo. 

  2. Bước 2:

    Vắt khô nước của tàu hũ ky thì bắt đầu trộn đều với các gia vị đến khi tàu hũ ky thấm đều. 

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp tàu hũ ky vào lá chuối nén chặt lại dùng dây lạt buộc chặt lại và mang đi luộc trong vòng 40-50 phút thì vớt ra và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: giò lụa chay, chả lụa chay, chả chay, cách làm giò lụa chay ngon, cách làm chả lụa chay ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *