Gỏi Cuốn Xoài – Sốt Thơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 18 View Gallery 3 photos

Một món khai vị ngon mang vị chua ngọt và vị thơm của rau được cuốn qua lớp bánh tráng mềm dẻo chấm cùng nước sốt thơm ngọt chua thì quả thật đây là món cuốn chay bạn không thể bỏ lỡ. Gỏi cuốn xoài chay mang màu sắc bắt mắt và hấp dẫn với màu sắc của xoài thu hút thị giác. Cách chế biến của món này khá đơn giản bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình và chuẩn bị món gỏi ngon cho gia đình mình. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Cuốn Xoài – Sốt Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thơm và cà chua băm nhuyễn hoặc cũng có thể xay. 

Xoài, dưa leo, tàu hủ cắt nhỏ vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo + Dầu ăn + phi thơm ít tỏi và hành tím, cho thơm và cà chua vào xào 5 phút, thêm 2 chén nước lọc.

  2. Bước 2:

    Nêm 2 viên đường thốt nốt, 1/2 muối. Nấu sôi sốt tầm 10-15 phút khi nước cạn dần, đặc sệt là hoàn thành.

  3. Bước 3:

    Cho xoài, dưa leo, tàu hủ cắt nhỏ vừa ăn, cuốn chung rau sống. Trình bày gỏi cuốn và sốt ra dĩa.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: gỏi xoài cuốn chay và sốt thơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *