Tùy chọn in:

Gỏi Bắp Cải Chay

Screenshot 1117 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gỏi chay ngày càng đa dạng với nhiều món gỏi khác nhau từ những nguyên liệu rau củ. Hôm nay, AnChay.Vn gợi ý đến bạn món gỏi bắp cải chay với màu sắc hấp dẫn thị giác và đặc biệt là ở phần nước sốt trộn gỏi đậm đà thấm đều vào rau rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 10 phút - Tổng thời gian: 20 phút - Nguyên liệu:
+ 1/2 bắp cải tím nhỏ + 1/2 củ cà rốt + 1/2 củ hành tây + 1 miếng tàu hủ chiên + Chanh, tỏi, ớt + Rau răm, đậu phộng

Sơ chế:

+ Bắp cải tím cắt nhỏ, cà rốt cắt sợi, tàu hủ chiên cắt sợi + Hành tây cắt mỏng ngâm với ít nước + giấm để giảm hăng

Bước 1:    

Pha sốt trộn: tỷ lệ đong một chiếc muỗng 5 chanh + 4 nước + 3 đường + 1/2 muối + 1 tương ớt + tỏi, ớt băm tuỳ thích

Bước 2:     

Cho các nguyên liệu vào tô, cho sốt trộn đều và thêm rau răm, đậu phộng rang sau cùng * Lưu ý: Có thể dùng kèm với bánh phồng rau củ. - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay      
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn