Tùy chọn in:
Tiêu đề
Recipe Content
Thông tin
Mô tả
Ảnh
Thành phần
Hướng dẫn
Dinh dưỡng
Ghi chú
Chia sẻ trên mạng xã hội
Giới thiệu về tác giả
Ghi Chú của Anchay.vn
In
Gỏi Bắp Cải Chay
Gỏi chay ngày càng đa dạng với nhiều món gỏi khác nhau từ những nguyên liệu rau củ. Hôm nay,
AnChay.Vn
gợi ý đến bạn món
gỏi bắp cải chay
với màu sắc hấp dẫn thị giác và đặc biệt là ở phần nước sốt trộn gỏi đậm đà thấm đều vào rau rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với
AnChay.Vn
để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
- Phục vụ số lượng người:
2
- Độ khó:
Bình thường
- Thời gian chuẩn bị:
10 phút
- Thời gian nấu:
10 phút
- Tổng thời gian:
20 phút
- Nguyên liệu:
+ 1/2 bắp cải tím nhỏ + 1/2 củ cà rốt + 1/2 củ hành tây + 1 miếng tàu hủ chiên + Chanh, tỏi, ớt + Rau răm, đậu phộng
Sơ chế:
+ Bắp cải tím cắt nhỏ, cà rốt cắt sợi, tàu hủ chiên cắt sợi + Hành tây cắt mỏng ngâm với ít nước + giấm để giảm hăng
Bước 1:
Pha sốt trộn: tỷ lệ đong một chiếc muỗng 5 chanh + 4 nước + 3 đường + 1/2 muối + 1 tương ớt + tỏi, ớt băm tuỳ thích
Bước 2:
Cho các nguyên liệu vào tô, cho sốt trộn đều và thêm rau răm, đậu phộng rang sau cùng
* Lưu ý:
Có thể dùng kèm với bánh phồng rau củ.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu
Rau trộn
,
Trộn
Ẩm thực
Món Chay Việt
Bữa ăn
Gỏi
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn