fbpx

Gỏi Bắp Cải Tím Dầu Giấm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1111 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gỏi là món ăn quen thuộc thường được lựa chọn làm món khai vị. Gỏi đa dạng và bắt mắt hơn khi được mix với nhiều loại trái cây khác nhau như gỏi mít, gỏi xoài, gỏi bưởi…..Gỏi bắp cải tím khoác lên cho mình lớp áo mộng mơ mang hương vị chua ngọt gây xao xuyến lòng người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!

Gỏi Bắp Cải Tím Dầu Giấm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải tím rửa sạch và cắt sợi mỏng, để ráo nước. 

Đậu phộng rang sẵn tách vỏ. 

Cà rốt bào sợi, rau răm cắt nhỏ. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên đậu hũ vàng đều với lượng dầu xâm xấp mặt, vớt ra để ráo.

    Pha nước ngâm chua bắp cải từ các gia vị như giấm, đường, nược lạnh, chanh. Ngâm cải trong vòng 20 phút

  2. Bước 2:

    Sau đó vớt cải ra trộn đều với cà rốt thêm rau răm. Cho ra dĩa rắc đậu phộng lên, đậu hũ và rưới thêm sốt dầu giấm vào là có thể thưởng thứuc rồi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi cải tím, gỏi bắp cải tím chay, gỏi chay, cách làm gỏi chay ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *