Gỏi là món ăn quen thuộc thường được lựa chọn làm món khai vị. Gỏi đa dạng và bắt mắt hơn khi được mix với nhiều loại trái cây khác nhau như gỏi mít, gỏi xoài, gỏi bưởi…..Gỏi bắp cải tím khoác lên cho mình lớp áo mộng mơ mang hương vị chua ngọt gây xao xuyến lòng người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!
Gỏi Bắp Cải Tím Dầu Giấm Chay
Mô tả
Bắp cải tím rửa sạch và cắt sợi mỏng, để ráo nước.
Đậu phộng rang sẵn tách vỏ.
Cà rốt bào sợi, rau răm cắt nhỏ.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Chiên đậu hũ vàng đều với lượng dầu xâm xấp mặt, vớt ra để ráo.
Pha nước ngâm chua bắp cải từ các gia vị như giấm, đường, nược lạnh, chanh. Ngâm cải trong vòng 20 phút
-
Bước 2:
Sau đó vớt cải ra trộn đều với cà rốt thêm rau răm. Cho ra dĩa rắc đậu phộng lên, đậu hũ và rưới thêm sốt dầu giấm vào là có thể thưởng thứuc rồi.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad