Tùy chọn in:

Gỏi Bắp Sú Chay

photo 3 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp cải bào sợi, ngâm nước muối pha loãng và rửa sạch 

Rau răm cắt nhỏ

Đậu hủ cắt miếng nhỏ, chiên vàng 

Đậu phộng giã vừa phải 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bắp cải
  • 1 Miếng đậu hũ
  • Rau răm
  • Đậu phộng
  • Ớt sừng
  • 1 muỗng canh Muối
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh Nước mắm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Giã nhuyễn ớt, muối và đường, sau đó cho nước cốt chanh, nước mắm chay trộn đều, nêm nếm vừaa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho nước mắm ớt vào bắp cải trộn đều

    Lần lượt cho đậu phụ, rau răm và đậu phụ vào trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi bắp sú chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn