Gỏi Bông Súng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Gỏi bông súng – món gỏi mới lạ với hương vị rất đặc trưng, bông súng giòn dai cùng với giá và cà rốt mang nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, vị chua ngọt của nước sốt làm món gỏi này rất thu hút vị giác của người dùng. Món này mới lạ nhưng được nhiều người yêu thích và cách chế biến cũng khá đơn giản với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn trong bài viết này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Bông Súng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông súng tước sạch sơ, lặt khúc vừa ăn và ngâm với nước muối

Cà rốt cắt sợi 

Giá rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn gồm: nước cốt chanh + đường + nước mắm chay, khuấy đều và nêm nếm hợp khẩu vị 

  2. Bước 2:

    Cho giá + bông súng + cà rốt + ớt sùng và thau trộn đều với nước sốt

    Sau đó, cho đậu phộng và rau răm vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi bông súng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]