fbpx

Gỏi Bưởi Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
76609839 543367592874142 6031724475613970432 n 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món gỏi đơn giản với công thức và cách chế biến đơn giản cho bữa chay của bạn trở nên đơn giản hơn. Gỏi bưởi chay mang vị bưởi chua ngọt cùng với các loại rau củ quả mang màu sắc bắt mắt với nước sốt chua ngọt hòa quyện cùng tạo ra món gỏi khó lòng bỏ qua. Món gỏi bưởi chay rất hấp dẫn và bắt mắt thơm ngon hơn khi ăn kèm với rau sống và bánh tráng mang hương vị riêng biệt của món gỏi. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Bưởi Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bưởi lột vỏ, rau quế cắt trộn chung cùng bưởi.
Hành tím cắt nhỏ phi vàng.
Nấm chiên vàng.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nước sốt trộn gỏi tỷ lệ: 1 trái chanh, 1,5 muỗng đường, 1/2 muỗng muối tiêu (nếu muối không thì ít hơn 1/2 muỗng), 1 muỗng tương ớt, ớt trái cắt nhỏ khuấy đều hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Trộn nước sốt với bưởi, rau quế, hành tím, nấm chiên sau đó mè để vào sau cùng. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: gỏi bưởi chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *