+ Bưởi lột vỏ, rau quế cắt trộn chung cùng bưởi
+ Hành tím cắt nhỏ phi vàng
+ Nấm chiên vàng
Chế biến:
Bước 1:
Nước sốt trộn gỏi tỷ lệ: 1 trái chanh, 1,5 muỗng đường, 1/2 muỗng muối tiêu (nếu muối không thì ít hơn 1/2 muỗng), 1 muỗng tương ớt, ớt trái cắt nhỏ khuấy đều hỗn hợp
Bước 2:
Trộn nước sốt với bưởi, rau quế, hành tím, nấm chiên sau đó mè để vào sau cùng là hoàn thành.
* Lưu ý:Có thể dùng kèm với bánh phồng chay.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay