Tùy chọn in:

Gỏi Bưởi

Screenshot 1454 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Chia sẻ đến bạn cách làm món gỏi bưởi thơm ngon với vị chua ngọt ăn rất bắt vị. Món gỏi này ngon và hấp dẫn hơn khi hoà quyện cùng với các loại nguyên liệu khác như nấm và được trộn đều với sốt trộn là món này đậm đà gia vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 15 phút - Tổng thời gian: 25 phút - Nguyên liệu:
+ Bưởi
+ Rau quế (rau thơm)
+ Nấm bào ngư xám
+ Hành tím, ớt, mè (đậu phộng)

Sơ chế:

+ Bưởi lột vỏ, rau quế cắt trộn chung cùng bưởi + Hành tím cắt nhỏ phi vàng + Nấm chiên vàng

Chế biến:

Bước 1:    

Nước sốt trộn gỏi tỷ lệ: 1 trái chanh, 1,5 muỗng đường, 1/2 muỗng muối tiêu (nếu muối không thì ít hơn 1/2 muỗng), 1 muỗng tương ớt, ớt trái cắt nhỏ khuấy đều hỗn hợp

Bước 2:     

Trộn nước sốt với bưởi, rau quế, hành tím, nấm chiên sau đó mè để vào sau cùng là hoàn thành. * Lưu ý: Có thể dùng kèm với bánh phồng chay. - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay       
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn