fbpx

Gỏi Chay Đậu Nấm Đông Cô Tươi

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nom chay | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý thêm cho bạn một món gỏi chay mới lạ để bữa chay của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn. Gỏi chay đậu nấm đông cô tươi là món gỏi với tên mới lạ nhưng nguyên liệu chế biến vô cùng đơn giản. Món gỏi chay mới lạ ở điểm là không dùng nước sốt để trộn nhưng vẫn tạo ra hương vị vừa ăn đặc trưng của món gỏi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Chay Đậu Nấm Đông Cô Tươi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cắt nhỏ các nguyên liệu như cà rốt, thơm. 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và vắt ráo.  

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Nấm đông cô sau khi vắt ráo nước mang đi luộc, cho thêm ít dầu mè và muối. Sau khi sôi thì vớt ra, vắt ráo nước. 

  3. Bước 3:

    Cho tất cả nguyên liệu với nhau trộn đều thêm hạt đều là thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi chay đậu nấm đông cô tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *