Tùy chọn in:

Gỏi Cuốn Mè

67573297 488065505071018 7727153907947798528 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gỏi cuốn là một trong những món làm cho nền ẩm thực Việt Nam trở nên phong phú hơn. Gỏi cuốn được biến tấu với nhiều nguyên liệu khác nhau và gỏi cuốn chay cũng mang hương vị và màu sắc đa dạng. Gỏi cuốn mè chay với nhân hấp dẫn đa dạng các loại rau củ được trộn đều với các loại gia vị và cuốn với lớp bánh tráng mè, khi thưởng thức sẽ mang hương vị đặc trưng riêng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Thời gian nấu: 10 min Thời gian nghỉ: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nm bào ngư, nầm đùi gà, nấm kim châm, cà rốt, tàu hủ ky, miến, nấm mèo, ngò cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Nấm bào ngư
  • Nấm đùi gà,
  • Nấm kim châm
  • Cà rốt
  • Tàu hủ ky
  • Miến
  • Nấm mèo
  • Ngò
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nấm bào ngư, nầm đùi gà, nấm kim châm, cà rốt, tàu hủ ky, miến, nấm mèo, ngò thêm một chút gia vị như tiêu, muối, đường rồi xào cho chín. 

  2. Bước 2:

    Bánh tráng rắc thêm tí mè đen hoặc mè trắng phía ngoài, có thể kèm một chút rau sống cuốn chung. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: gỏi cuốn mè

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn