Món chay ngon với cách biến tấu mới lạ từ các nguyên liệu chay đa dạng. Gỏi cuốn thập cẩm chay với các nguyên liệu cơ bản như là nấm, rau nhưng khi được chế biến theo cách của Đầu Bếp Dương Yến Nhi thì sẽ mang đến hương vị riêng và đặc trưng. Nấm được xào thơm và nêm nếm hợp khẩu vị cuốn cùng với rau và bánh tráng chấm với nước chấm chay chua ngọt thì khó lòng mà cưỡng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Tàu hủ cắt thanh dài chiên vàng
Cà rốt bào, dưa leo cắt thanh dài
- Nấm đôg cô tươi
- Nấm đùi gà
- Nấm mèo
- Nấm bào ngư
- Tàu hủ
- Cà rốt
- Dưa leo
- Rau sống
- Sả
- Ớt sừng
- Hành tím
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
gỏi cuốn nấm thập cẩm chay
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn