Gỏi Cuốn Và Nước Chấm Bơ Đậu Phộng Kiểu Mỹ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
goi cuon nuoc cham bo dau phong kieu my recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gỏi cuốn được xem là món ăn đặc sản của người Việt Nam. Món gỏi cuốn được chế biến khá đa dạng với nhiều nguyên liệu khác nhau và để món cuốn ngon và đậm vị hơn là còn tùy thuộc vào nước chấm. Gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng là sự kết hợp đầy mới mẻ với nước chấm bơ đậu phộng thơm béo được nêm nếm vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Cuốn Và Nước Chấm Bơ Đậu Phộng Kiểu Mỹ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau rửa sạch, dưa leo cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước chấm: sữa tươi + tương đen + tương ớt + bột tỏi và nước tương, khuấy đều và đun với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Cuốn bánh táng với rau và dùng kèm nước chấm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.