Gỏi cuốn được xem là món ăn đặc sản của người Việt Nam. Món gỏi cuốn được chế biến khá đa dạng với nhiều nguyên liệu khác nhau và để món cuốn ngon và đậm vị hơn là còn tùy thuộc vào nước chấm. Gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng là sự kết hợp đầy mới mẻ với nước chấm bơ đậu phộng thơm béo được nêm nếm vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Rau rửa sạch, dưa leo cắt miếng vừa ăn
- Bánh tráng
- Rau, dưa leo
- 5 muỗng canh Sữa Tươi
- 1 muỗng cà phê Bột tỏi
- 3 muỗng canh Bơ đậu phộng
- 3 muỗng canh Tương đen
- 1/3 muỗng cà phê Nước tương
- Tương ớt
Từ khóa:
gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn