Tùy chọn in:

Gỏi Cuốn Và Nước Chấm Bơ Đậu Phộng Kiểu Mỹ

goi cuon nuoc cham bo dau phong kieu my recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gỏi cuốn được xem là món ăn đặc sản của người Việt Nam. Món gỏi cuốn được chế biến khá đa dạng với nhiều nguyên liệu khác nhau và để món cuốn ngon và đậm vị hơn là còn tùy thuộc vào nước chấm. Gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng là sự kết hợp đầy mới mẻ với nước chấm bơ đậu phộng thơm béo được nêm nếm vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau rửa sạch, dưa leo cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • Bánh tráng
  • Rau, dưa leo
  • 5 muỗng canh Sữa Tươi
  • 1 muỗng cà phê Bột tỏi
  • 3 muỗng canh Bơ đậu phộng
  • 3 muỗng canh Tương đen
  • 1/3 muỗng cà phê Nước tương
  • Tương ớt
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước chấm: sữa tươi + tương đen + tương ớt + bột tỏi và nước tương, khuấy đều và đun với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Cuốn bánh táng với rau và dùng kèm nước chấm là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi cuốn và nước chấm bơ đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn