Gỏi Đu Đủ Cùi Dừa là một sự đột phá mang tính sáng tạo với hương vị đậm đà của sốt trộn, cùi dừa giòn giòn hòa cùng đu đủ được bào mịn làm cho món gỏi tăng thêm sự hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Cùi dừa
Sơ chế:
+ Cùi dừa rửa sạch, cắt sợi
+ Đu đủ gọt vỏ, dùng dụng cụ, bào thành sợi mỏng, dài
Bước 1:
Làm sốt trộn: 1 muỗng canh nước cốt chanh + 10ml nước dừa + 1 muỗng cà phê dầu mè + 1/2 muỗng cà phê đường nâu + 1/2 muỗng canh giấm + 1 muỗng canh nước mắm chay + ớt cắt mỏng trong chén, khuấy đều
Bước 2:
Cho cùi dừa, đu đủ, ngò rí cắt nhỏ vào tô thêm sốt trộn vào và trộn đều là hoàn thành.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm với bánh phồng chay.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay