Gỏi Đu Đủ Cùi Dừa

Screenshot 4597

Gỏi Đu Đủ Cùi Dừa là một sự đột phá mang tính sáng tạo với hương vị đậm đà của sốt trộn, cùi dừa giòn giòn hòa cùng đu đủ được bào mịn làm cho món gỏi tăng thêm sự hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Cùi dừa

+ Đu đủ
+ Ngò rí
+ Nước cốt chanh
+ Nước dừa
+ Dầu mè
+ Đường nâu
+ Ớt
+ Giấm
+ Nước mắm chay 

Sơ chế:

+ Cùi dừa rửa sạch, cắt sợi

+ Đu đủ gọt vỏ, dùng dụng cụ, bào thành sợi mỏng, dài

Bước 1:    

Làm sốt trộn: 1 muỗng canh nước cốt chanh + 10ml nước dừa + 1 muỗng cà phê dầu mè + 1/2 muỗng cà phê đường nâu + 1/2 muỗng canh giấm + 1 muỗng canh nước mắm chay + ớt cắt mỏng trong chén, khuấy đều

Screenshot 4598

Bước 2:    

Cho cùi dừa, đu đủ, ngò rí cắt nhỏ vào tô thêm sốt trộn vào và trộn đều là hoàn thành.

Screenshot 4599

Screenshot 4597

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm với bánh phồng chay.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Gỏi Đu Đủ Cùi Dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *