Gỏi Gà Chay

Screenshot 1779

Gỏi gà chay – món này ăn kèm với cháo thì còn gì bằng. Gỏi gà được trộn với sốt chua cay ngọt đậm vị và được thấm đều với các loại rau và gà chay làm cho món gỏi thêm ngon, hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Thịt gà chay 

+ Hành tây 
+ Cà rốt 
+ Giấm 

Sơ chế:

+ Gà chay cho vào tô nước lạnh rã đông rồi lấy thịt gà chay ra, xé miếng vừa ăn

+ Cà rốt bào sợi ngâm vào phần ít với giấm

+ Hành tây cắt sợi ngâm nước đá

Chế biến:

Bước 1:    

Pha sốt trộn gồm: 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1/4 muỗng cà phê ớt băm vào trộn đều.

Screenshot 1778

Bước 2:     

Cho gà chay cùng cà rốt và hành tây vào tô lớn, sau đó cho tiếp nước sốt trộn vào và trộn đều

Cuối cùng, cho rau răm vào và thưởng thức thôi nào.

Screenshot 1779

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    

Gỏi Gà Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *