Gỏi khổ qua chà bông chay có lẽ là một trong những món rất mới lạ về khổ qua, khổ qua được cắt mỏng và ốp với nước đá giòn tan và ăn kèm với chà bông chay. Món này nhìn có vẻ rất mới lạ nhưng khi thưởng thức thì sẽ mang đến cho bạn một hương vị rất đặc trưng và bạn sẽ nhớ mãi không thôi về hương vị của món ăn này. Hương vị khổ qua giòn giòn đắng ăn kèm với chà bông có vị hơi mạnh mạnh sẽ mang đến một trải nghiệm thật mới lạ và ấn tượng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Gỏi Khổ Qua Chà Bông Chay
Mô tả
Khổ qua bỏ ruột cắt thành khoanh vừa ăn và ngâm với nước muối
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Khổ qua sau khi ngâm với nước đá lạnh khoảng 5 phút cho khổ qua giòn hơn
-
Bước 2:
Pha nước mắm ăn kèm gồm: nước mắm chay + đường + ớt băm, khuấy đều và nêm nếm lại
Cho khổ qua ra dĩa với chà bông chay ăn cùng với nước mắm.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad