Cho khổ qua với cà rốt vào trộn đều. Tiếp đó cho vào xem 1/2 muỗng caffe muối, 1 muỗng canh đường và trộn đều vào. Ướp 5 phút
Pha sốt trộn gỏi gồm: 3 muỗng canh nước tắc + 3 muỗng canh đường + 3 muỗng canh nước mắm chay
Bước 2:
Xào nấm với 1/2 muống cf hạt nêm chay, xào đều khi nấm săn lại. Tắt bếp, để nguội.
Cho khổ qua, nấm, ớt chuông, đậu hủ vào tô lớn. Cho tiếp dầu hành và nước sốt vào, trộn đều. Cho ra dĩa thêm ít đậu phộng rang là hoàn thành.
* Lưu ý:Có thể dùng kèm với bánh phồng chay.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay