Tùy chọn in:

Gỏi Nấm Bào Ngư Chay

maxresdefault 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm bào ngư bỏ rễ và rửa sạch, xé nhỏ. 

Hành tím, rau răm cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Nấm bào ngư
  • Hành tây nhỏ
  • Rau răm
  • Ớt sừng
  • Mè rang
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn gỏi với: nước chanh tươi +  đường + tiêu + muối (hoặc 1 mcf nước mắm chay nếu có) + tép tỏi băm nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho nấm ướp với ít dầu ăn, tiêu và ít muối. Cho nấm đã ướp nướng trong thời gian 20 phút với nhiệt độ 180 phút. 

    Trong thời gian nướng nhớ đảo đều cho nấm chín.
  3. Bước 3:

    Nấm chín cho ra  tô thêm hành tây và rau răm, chan thêm nước sốt trộn đều và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi nấm bào ngư chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn