Screenshot 5080

Chắc hẳn các bạn quá quen thuộc với các món gỏi từ rau củ nhưng bạn đã nghe qua Gỏi Rau Muống Trộn Xoài chưa? Với vị chua thanh của xoài và nước sốt chua ngọt hòa quyện thấm đều vào sợi rau muỗng giòn và xoài bào sợi nên làm cho món này khá ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+Rau muống

+ Xoài xanh
+ Đường trắng
+ Giấm
+ Hạt nêm chay 
+ Đậu phộng
+ Ớt

Sơ chế:

+ Rau muống mua về nhặt rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước

+ Xoài gọt vỏ, cắt lát dài nhỏ

Bước 1:    

Bắc nồi nước sôi rồi cho rau muống vào luộc chín rồi vớt ra để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Sau đó vớt ra rổ để ráo nước

Screenshot 5081

Bước 2:    

Pha nước trộn gỏi: 1 muỗng canh đường + 1 muỗng canh giấm + 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, trộn đều rồi thử cho hợp khẩu vị

Cuối cùng, cho rau muống vào xoài vào tô rồi rưới nước sốt lên trộn đều, thêm đậu phộng lên là hoàn thành.

Screenshot 5080

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Gỏi Rau Muống Trộn Xoài

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *