Gỏi Rau Tần Ô Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
goi rau tan o salad rau tan o chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Rau tần ô thường được dùng để nấu canh hay là món xào, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong các món rau kèm lẩu nhưng rau tần ô còn dùng để chế biến món gỏi rất ngon và lạ miệng. Gỏi rau tần ô chay là món gỏi lạ mắt nhưng hương vị thì khó mà quên được, nói đến món gỏi thì phải kể đến nước sốt trộn gỏi được xem là linh hồn của món gỏi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Gỏi Rau Tần Ô Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau tần ô nhặt và rửa sạch. 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: đường + dầu hào + hạt nêm + chút nước sôi + nước cốt chanh, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Cho rau ra tô lớn thêm nước sốt vào trộn đều là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: gỏi rau tần ô

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *