Rau tần ô thường được dùng để nấu canh hay là món xào, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong các món rau kèm lẩu nhưng rau tần ô còn dùng để chế biến món gỏi rất ngon và lạ miệng. Gỏi rau tần ô chay là món gỏi lạ mắt nhưng hương vị thì khó mà quên được, nói đến món gỏi thì phải kể đến nước sốt trộn gỏi được xem là linh hồn của món gỏi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Gỏi Rau Tần Ô Chay
Mô tả
Rau tần ô nhặt và rửa sạch.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha nước sốt gồm: đường + dầu hào + hạt nêm + chút nước sôi + nước cốt chanh, khuấy đều
-
Bước 2:
Cho rau ra tô lớn thêm nước sốt vào trộn đều là có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad