Hạt Đác Rim Dâu Tây

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Kokotaru Hat dac dau tay 5 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hạt đác là nguyên liệu dùng để chế biến các món tráng miệng rất ngon và hương vị của hạt đác rất đặc trưng thu hút người dùng. Hạt đác không chỉ dùng để nấu chè mà còn dùng làm nguyên liệu kèm theo các món nước rất thích hợp. Hạt đác rim dâu tây là sự kết hợp độc đáo khi hạt đác hòa quyện cùng với mứt dầu tây là cho hạt đác mềm dẻo và thơm hương dâu cùng màu sắc bắt mắt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Hạt Đác Rim Dâu Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hạt đác rửa sạch 

Dầu tây cắt cuống, rửa sạch và cắt đôi hoặc nhỏ tùy thích 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Hạt đác luộc sơ qua với chút muối, vớt ra và cho đường vào ngâm khoảng 30 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hạt đác và dâu tây vào rim thêm chút đường để tạo độ ngọt

    Rim lửa nhỏ, hạt đác mềm và thấm đều cạn nước là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: hạt đác rim dâu tây
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.