Hạt Hồ Đào Sốt Caramel

Screenshot 4551

Hạt Hồ Đào Sốt Caramel – hạt hồ đào là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao trong các loại hạt và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, hỗ trợ giảm cân, tốt cho nào…và các món ngon từ hạt hồ đào rất nhiều, chẳng hạn như Hạt Hồ Đào Sốt Caramel . Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Hạt hồ đào

+ Muối
+ Đường trắng
+ Nước
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Cho 1/2 muỗng cà phê muối vào nồi nước sôi, đổ hạt hồ đào vào và đun sôi trong 2 phút, sau đó rửa sạch hạt hồ đào trong nước lạnh

Bước 1:    

Cho 100g đường vào nồi, thêm 120ml nước, đun tan chảy đường rồi tiếp tục đun cho đường hơi kẹo lại thì cho hạt hồ đào vào, đảo đều 2 phút cho áo đường rồi cho ra giấy dầu để chống dính

Screenshot 4552

Bước 2:    

Đun nóng nhiều dầu ăn trong nồi nhỏ ở 140 độ C, cho hạt hồ đào vừa ngào caramel vào nồi dầu chiên sơ qua rồi vớt ra để thấm dầu

Tách đều các hạt hồ đào ra, để yên 1 lúc cho caramel cứng lại, rồi bảo quản trong hủ kín là dùng được.

Screenshot 4554

Screenshot 4551

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Hạt Hồ Đào Sốt Caramel

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *