Hoành thánh chiên chay là món khai vị không thua kém gì món gỏi đâu nhé! Hoành thánh chiên chay không chỉ dùng kèm với tương ớt mà còn có thể dùng chung cới các món chả và nem chay. Với nhân chay được làm từ các loại rau củ quả và nấm cùng với cách nêm nếm gia vị tỉ mỉ được cuốn với lớp vỏ hoành thánh chiên giòn thì đây là món khai vị bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Hoành Thánh Chiên Chay
Mô tả
Miến trụng cho ráo nước cắt nhỏ vụn.
Tai nấm mèo cắt sợi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho dầu ăn và hành tím phi thơm, cho nấm hương, nấm mèo vào xào trước cho chín, sau đó thêm miến vào và nêm chỉ 1 muỗng nước tương lớn. Thêm tiêu sau cùng .
-
Bước 2:
Tạo hình hoành thánh theo ý thích và chiên vàng đều.Trình bày ra dĩa, ăn kèm tương ớt.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn